Báo cáo về sửa đổi điều lệ Đảng Cộng sản Liên Xô - F.R.Cô-Dơ-Lốp (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Toàn văn báo cáo về sửa đổi điều lệ Đảng Cộng sản Liên Xô do đồng chí F. R. Cô-dơ-lốp, Bi thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng trình bày tại Đại hội lần thứ XXII cùa Đảng Cộng sản Liên xô ngày 28 tháng Mười 1961