Quyết nghị của Quốc hội về chính sách Kinh tế tài chính của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Quốc hội quyết nghị: — Tán thành toàn bộ chính sách kinh tế tài chính của Chính phủ, — Tán thành kế hoạch khôi phục kinh tế sau chiến tranh của Chính phủ, — Hô hào toàn dân ủng hộ cho đường lối chính sách của Chính phủ được thi hành đầy đủ mau chóng