Báo cáo của Chính phủ về chính sách thuế ở thành thị - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Báo cáo trình bày trước Quốc hội những nhiêm vụ chủ yếu của chính sách thuế ở thành thị. 1) Đảm bảo chi tiêu. 2) Bình ổn vật giá. 3) Bảo hộ và phát triển sản xuất, hạn chế lãng phí.