Nghị quyết của Đại hội lần thứ XXII Đảng Cộng sản Liên Xô - Đảng Cộng sản Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Toàn văn Nghị quyết của Đại hội lần thứ XXII Đảng Cộng sản Liên Xô được nhất trí thông qua ngày 31-10-1961 về đường lối chính trị và hoạt động thực tiễn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Liên Xô trong lĩnh vực chính sách đối nội và đối ngoại.