Quyết nghị của Quốc hội về chính sách cải cách ruộng đất - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Sau khi nghe báo cáo của Chính phủ, Quốc hội quyết nghị: 1. Tán dương nhứng thành tích đấu tranh của nông dân và sự cố gắng của cán bộ trong cải cách ruộng đất vừa qua. 2. Tán thành các điểm bổ sung về chính sách cải cách ruộng đất, mà Chính phủ đã đề ra trong khóa họp. 3. Kêu gọi nông dân và tất cả các tầng lớp ủng hộ chính sách cải cách ruộng đất