Công tác xây dựng Đảng - Nguyễn Chương (Nhà xuất bản Sự thật, 1964)
Nói về công tác xây dựng Đảng: những vấn đề đặt ra với công tác xây dựng Đảng; điều kiện, phương hướng, yêu cầu xây dựng Đảng và một số vấn đề cụ thể trong công tác xây dựng Đảng.