Báo cáo của Tiểu ban Cải cách ruộng đất - Tiểu ban Cải cách ruộng đất (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Bản báo cáo gồm có 3 phần: 1. Thái độ của Quốc hội đối với công tác phát động quần chúng giảm tô và cải cách ruộng đất mà Chính phủ đã tiến hành trong hai năm nay. 2. Thái độ của Quốc hội đối với chủ trương mới của Chính phủ dây mạnh và hoàn thành cải cách ruộng đất và bổ sung một số điểm về chính sách cải cách ruộng đất. 3. Những vấn đề tiêu ban đề nghị Quốc hội xét thêm.