Ra sức nâng cao chất lượng và đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng chi bộ và Đảng bộ cơ sở "bốn tốt" - Lê Đức Thọ (Nhà xuất bản Sự thật, 1966)
Báo cáo của đồng chí Lê Đức Thọ nói về ý nghĩa và những kết quả quan trọng bước đầu của cuộc vận động trong thời gian qua; bài học kinh nghiệm lớn về xây dựng tổ chức cơ sở của đảng qua cuộc vận động xây dựng chi bộ; đảng bộ cơ sở "bốn tốt"; ra sức nâng cao chất lượng và đẩy mạnh cuộc vận động.