Báo cáo thứ nhất của Tiểu ban ngoại giao và thi hành hiệp định đình chiến về việc thi hành hiệp định đình chiến - Tiểu ban ngoại giao và thi hành hiệp định đình chiến (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Toàn văn báo cáo gồm 4 phần: 1. Việc ký kết Hiệp định Giơ-ne-vơ hoàn toàn phù hợp với ý nguyện thiết tha và quyền lợi chính đáng của nhân dân ta từ Bắc đến Nam. 2. Nhân dân ta đã nghiêm chỉnh thi hành Hiệp định Giơ-ne-vơ và hoàn toàn ủng hộ đường lối thi hành Hiệp định đúng đắn của Chính phủ. 3. Nhân dân ta hết sức căm phẫn trước các hành động vi phạm và phá hoại Hiệp định trắng trợn của đế quốc Mỹ, thực dân Pháp và bè lũ Ngô Đình Diệm. 4. Nhân dân ta kiên quyết đấu tranh thi hành Hiệp định và hoàn toàn ủng hộ đường lối đấu tranh của Chính phủ đặt ra.