Điều lệ Đảng và một số quy định hướng dẫn thi hành - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về Điều lệ Đảng khóa XII. Cụ thể, về: Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI); Quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, Quy định thi hành công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng.