Tài liệu nghiên cứu về nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 20 - Ban Tuyên huấn Trung ương (Ban Tuyên huấn Trung ương, 1972)
Tài liệu nghiên cứu Nghị quyết về nhiệm vụ chống Mỹ cứu nước và nhiệm vụ kinh tế năm 1972 cho các chi bộ, Đảng viên cần nghiên cứu thực hiện về các nội dung: Kiên trì và đẩy mạnh kháng chiến; đưa nông nghiệp từng bước lên sản xuất lớn; thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1972; cải tiến quản lý kinh tế; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát huy quyền lực Nhà nước, phát động phong trào cách mạng sôi nổi của quần chúng.