Thời hiệu, thừa kế và thực tiễn xét xử - Tưởng Duy Lượng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu, nghiên cứu lý luận, có thêm vốn kiến thức pháp luật về thời hiệu, thừa kế và giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Đề xuất quan điểm về các nội dung cần sửa đổi, bổ sung.