Thừa kế trong pháp luật dân sự Việt Nam - Nguyễn Văn Huy (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách giúp bạn đọc luận giải về vấn đề thừa kế trong pháp luật dân sự Việt Nam, đưa ra tình huống giả định và hướng giải quyết đối với một số tranh chấp thừa kế thường gặp. Đồng thời, đề cập nội dung cơ bản trong pháp luật về thủ tục khởi kiện, thụ lý và giải quyết tranh chấp thừa kế tại Tòa án nhân dân.