Báo cáo của Ban Thường trực Quốc hội - Ban Thường trực Quốc hội (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Báo cáo trình bày những kết quả của khóa họp thứ III (nổi bật là Luật cải cách ruộng đất và Hiệp định Giơ-ne-vơ), tình hình hoạt động các Đại biểu Quốc hội, hoạt động của Ban Thường trực Quốc hội trong sự phối hợp với Chính phủ để thực hiện nhiệm vụ