Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 14 (11-1958) - Đảng Lao động Việt Nam (1958)
Nghị quyết đề cập đến Báo cáo về nhiệm vụ kế hoạch ba năm (1958-1960), kiểm điểm công tác khôi phục kinh tế, nhận định chuyển biến mới trong tình hình hiện nay, đưa ra nhiệm vụ chính trị và những công tác lớn ở miền Bắc nước ta.