Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền 1948 - Gudmundur Alfredsson (Nhà xuất bản Thanh niên, 2017)
Cuốn sách gồm các bài viết của các tác giả, cá nhân hoặc nhóm, phân tích từng điều khoản của Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền 1948. Mỗi bài viết giới thiệu khái quát: quá trình soạn thảo điều luật trong bối cảnh chung; chuẩn mực quốc tế, khu vực,.. giúp bạn đọc tìm hiểu sâu về các nội dung của Tuyên ngôn.