Lời chào mừng Quốc hội của Hồ Chủ tịch - Hồ Chí Minh (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Tài liệu là lời chào mừng Quốc hội của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến các vị Đại biểu Quốc hội của nhân dân Việt Nam anh dũng, các vị đại biểu miền Nam. Khẳng định, Quốc hội là tiêu biểu ý chí thống nhất của dân tộc ta, một ý chí sắt đá không gì lay chuyển nổi. Phiên họp nêu cao ý chí: quyết tâm đấu tranh và quyết tâm thắng lợi...