Diễn văn khai mạc - Tôn Đức Thắng (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Tài liệu là diễn văn khai mạc của cụ Trưởng Ban Thường trực Quốc hội Tôn Đức Thắng khai mạc khóa họp thứ IV Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Thân ái chào mừng đến toàn thể các vị đại biểu đã cố gắng đến họp đông đủ, khỏe mạnh, vui vẻ, hăng hái và tuyên bố khai mạc khóa họp...