Báo cáo về kế hoạch ba năm phát triển và cải tạo kinh tế phát triển văn hóa (1958-1960) - Nguyễn Duy Trinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Bản báo cáo gồm 3 nội dung chính: Nhiệm vụ của kế hoạch ba năm (1958-1960) phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa; Những vấn đề chủ yếu của công cuộc phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa trong ba năm; Ra sức phấn đấu để hoàn thành vượt mức kế hoạch ba năm phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa.