Bảo đảm quyền được bồi thường của người bị thiệt hại trong tố tụng hình sự - Nguyễn Văn Tuân (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về vấn đề bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong tố tụng hình sự. Cụ thể, tập trung phân tích bảo đảm quyền được bồi thường thiệt hại của người bị oan trong tố tụng hình sự và giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự. Từ đó, đưa ra kiến nghị về hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật bảo vệ tốt hơn quyền con người, quyền công dân ở Việt Nam