Diễn văn bế mạc - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Tóm tắt lại các nội dung của khóa họp thứ IX, các bản báo cáo của chính phủ về tình hình và nhiệm vụ, về kế hoạch 3 năm,..Tuyên bố bế mạc khóa họp thứ IX của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.