So sánh - đối chiếu và chỉ dẫn áp dụng Luật Tố tụng hành chính năm 2010 - 2015 - Vũ Duy Khang (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc so sánh, đối chiếu Luật Tố tụng hình sự 2010-2015. Đồng thời, trình bày các văn bản hướng dẫn thi hành, chỉ dẫn áp dụng Luât Tố tụng hình sự năm 2010-2015.