Tiến lên toàn thắng ắt về ta - Phạm Văn Đồng (Quốc hội Việt Nam, 1968)
Toàn văn báo cáo của Chính phủ trước kỳ họp thứ tư của Quốc hội khóa III của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa do Thủ tướng Phạm Văn Đồng trình bày.