Tổ chức tội phạm ở Việt Nam - những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Văn Hiển (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn về tổ chức tội phạm và thực trạng pháp luật đấu tranh phòng, chống các băng, nhóm tội phạm có dấu hiệu tổ chức tội phạm ở Việt Nam hiện nay. Qua đó, đưa ra một số kiến nghị và giải pháp phòng, chống tổ chức tội phạm ở Việt Nam.