Nghị quyết về tình hình, nhiệm vụ và kế hoạch 3 năm phải triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Toàn văn nghị quyết nêu việc Quốc hội nhất trí với nhận định của Chính phủ về tình hình và nhiệm vụ; Quốc hội thông qua kế hoạch 3 năm (1958 – 1960); Kế hoạch 3 năm phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa…