Quy trình thanh tra kiểm toán và các văn bản mới hướng dẫn về quản lý, thanh toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước - Tiến Phát (Nhà xuất bản Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về: Quy trình thanh tra, giải quyết kiếu nại, tố cáo của kiểm toán nhà nước; Hướng dẫn quản lý, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước; Quy định tổ chức, thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Hướng dẫn thực hiện cơ chế tài chính, lập dự toán, quyết toán kinh phí và quản lý, sử dụng tài sản nhà nước; Quy định mua sắm tài sản theo phương thức tập chung.