Điều lệ của Đảng Cộng sản Liên Xô - Đảng Cộng sản Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Toàn văn Điều lệ của Đảng Cộng sản Liên Xô đã được Đại hội lần thứ XXII của Đảng Cộng sản Liên xô nhất trí thông qua ngày 31-10-1961