Dự thảo nghị quyết về tình hình, nhiệm vụ và kế hoạch 3 năm phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa. - Tiểu ban nghiên cứu các báo cáo của Chính phủ (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Dự thảo nghị quyết có 3 nội dung về tình hình, nhiệm vụ và kế hoạch 3 năm (1958-1960) phát triển và cải tạo kinh tế phát triển văn hóa.