Tư duy pháp lý - Lý luận và thực tiễn - Nguyễn Hoàng Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách tập hợp một số bài viết có tính gợi mở về tư duy pháp lý; khái quát chung về tư duy pháp lý; tư duy pháp lý và ứng dụng thực hành nghề luật.