Biên bản số 3 – phiên họp ngày 14-12-1958. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản nêu chương trình làm việc buổi sáng tại phiên họp ngày 14/12/1958