Cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực nhà nước của các cơ quan nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Minh Đoan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Nội dung cuốn sách cung cấp những thông tin về cơ chế kiểm soát quyển lực nhà nước thông qua các văn kiện của Đảng và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013.