Nghị quyết của Ban Bí thư về công tác cán bộ nữ. Nghị quyết của Ban Bí thư về một số vấn đề về tổ chức lãnh đạo công tác phụ vận - Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Toàn văn Nghị quyết về công tác cán bộ nữ và Nghị quyết về một số vấn đề về tổ chức lãnh đạo công tác phụ vận..