Dự thảo nghị quyết về vấn đề luật hôn nhân và gia đình. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Bản dự thảo có nội dung đề nghị giao Chính phủ nghiên cứu thảo một đạo luật về hôn nhân và gia đình; có thể ra các thông tư để ngăn chặn gấp việc tảo hôn, cưỡng hôn và việc ngược đãi phụ nữ trong gia đình trước khi có đạo luật hoàn chỉnh.