Biên bản số 2 - phiên họp ngày 12-12-1958. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản nêu công việc thực hiện trong phiên họp ngày 13/ 12/ 1958. Sáng, các đại biểu đọc báo cáo, thuyết trình và tham luận về việc thực hiện kế hoạch 3 năm phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa. Chiều, các đại biểu tiếp tục đọc tham luận về kế hoạch 3 năm, về các vấn đề nông nghiệp, ây dựng, phổ cập giáo dục,...