Luật pháp và tôn giáo - W.Cole Durham (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách tập hợp những nghiên cứu về luật pháp tôn giáo, gồm: Khuôn khổ; Tự do tôn giáo, tín ngưỡng; Mối quan hệ giữa các tổ chức tôn giáo và nhà nước.