Báo cáo của Chính phủ về tình hình và nhiệm vụ. - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Báo cáo của Chính phủ về tình hình và nhiệm vụ: Tình hình thế giới đang biến chuyển có lợi cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam, cho công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và đấu tranh thực hiện thống nhất nước nhà…