Thuật ngữ pháp luật quốc tế - Đỗ Hòa Bình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc một số thuật ngữ cơ bản được sử dụng trong pháp luật quốc tế, giúp bạn đọc có được một cái nhìn bao quát về đối tượng điểu chỉnh của pháp luật quốc tế cũng như những kiến thức cơ bản nhất khi tiếp xúc với các trường hợp có liên quan đến pháp luật quốc tế.