Diễn văn khai mạc khóa họp Quốc hội lần thứ IX. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Báo cáo những nét lớn về hoạt động của Ban Thường trực Quốc hội và của các đại biểu một Quốc hội từ khóa họp trước: Về việc phát huy kết quả của khóa họp thứ VIII; Về các hoạt động khác của Ban Thường Trực Quốc hội và các đại biểu Quốc hội; Về mặt trao đổi và tiếp xúc quốc tế.