Biên bản số 1 - phiên họp ngày 9-12-1958. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp chiều và tối ngày 9/ 12/ 1958: Các đại biểu báo cáo về hoạt động của ban TTQH, tình hình và nhiệm vụ, báo cáo về kế hoạch ba năm phát triển và cải tạo kinh tế, phát triển văn hóa; Tối, các đại biểu tiếp tục đọc báo cáo và QH thông qua danh sách các vị đại biểu tham gia Tiểu ban nghiên cứu các báo cáo của Chính phủ.