Hỏi đáp pháp luật về hộ tịch và Căn cước công dân - Nguyễn Văn Huy (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Tài liệu đề cập đến hỏi đáp pháp luật về hộ tịch, với các nội dung liên quan đến các vấn đề chung về hộ tịch, đăng ký các việc hộ tịch tại ủy ban nhân dân cấp xã, ủy ban nhân dân cấp huyện. Tập trung vào việc hỏi đáp pháp luật về căn cước công dân, với các nội dung liên quan đến các quy định về quản lý căn cước công dân, Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Cơ sở dữ liệu căn cước công dân, số định danh cá nhân và thẻ Căn cước công dân.