Kỳ họp thứ IX Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 12 năm 1958 tại Hà Nội. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Khóa họp bàn về các chủ trương đường lối đấu tranh giải phóng, thống nhất đất nước trong kháng chiến chống Mỹ, diễn văn khai mạc, báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ…