Chính sách tăng lương đối với người lao động và quy định mới nhất về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp - Quí Lâm (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I. Chính sách tiền lương tối thiểu đối với người lao động và phương thức chi trà tiền lương theo Bộ luật Lao động; Phần II. Hướng dẫn xây dựng thang, bảng lương và công tác quàn lý lao động, tiền lương, tiền thường, chế độ phụ cấp, trợ cấp Phần III. Công tác an toàn, vệ sinh lao động và bảo vệ sức khỏe người lao động; Phần IV. Hướng dẫn thực hiện chỉnh sắch bảo hiểm xã hội bắt buộc, tự nguyện; Phần V. Hướng dẫn thực hiện chính sách bảo hiểm y tế; Phần VI. Chính sách chi trả và hồ sơ, quy trình giài quyết hường các chế độ bảo hiềm xã hội; Phần VII. Công tác thanh tra và cơ chế quản lý tài chính, chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.