Diễn văn bế mạc của cụ Trưởng ban Thường trực Quốc hội Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Trưởng ban Thường trực Quốc hội Tôn Đức Thắng đã tóm tắt những chủ trương, đường lối mà khóa họp thứ VIII - một khóa họp có ý nghĩa đặc biệt với toàn dân, Tổ quốc và tuyên bố bế mạc khóa họp thứ VIII của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.