Tìm hiểu quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương - Nguyễn Hải Long (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách trình bày vị trí, vai trò; lịch sử hình thành và phát triển của chính quyền địa phương ở Việt Nam; Quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương.