Lời phát biểu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng - Phạm Văn Đồng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Báo cáo công tác của Chính phủ, nhấn mạnh sự cần thiết về những chủ trương lớn nhằm phát triển, cải tạo nền kinh tế quốc dân theo chủ nghĩa xã hội, nêu cao sự đoàn kết đấu tranh của toàn dân và của nhân dân miền Nam…