Bình luận chuyên sâu phần chung Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất (Áp dụng từ năm 2018) - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Tài liệu gồm 12 chương về Bình luận chuyên sâu phần chung Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017. Bao gồm Điều khoản cơ bản; Hiệu lực của Bộ luật hình sự; Tội phạm; Những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự;... 26 chương về Bộ luật hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 và 9 văn bản hướng dẫn thi hành.