Luật tổ chức chính quyền địa phương. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Toàn văn Luật tổ chức chính quyền địa phương gồm Hệ thống tổ chức; Hội đồng nhân dân các cấp; Ủy ban hành chính các cấp; Cơ quan chuyên môn ở địa phương và quan hệ giữa Ủy ban hành chính đối với các cơ quan; Điều khoản thi hành.