Thông cáo về hội nghị lần thứ 9 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam - Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1964)
Toàn văn thông cáo về Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam và bài xã luận đăng trên báo Nhân dân ngày 21-1-1964 "Tăng cường đoàn kết nhất trí, nâng cao ý chí chiến đấu, đưa sự nghiệp cách mạng của chúng ta tiến tới những thắng lợi mới"