Nghị quyết về vấn đề tuyển cử bổ sung. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Quốc hội nước Việt Nam DCCH họp khóa thứ VIII đưa ra quyết nghị về vấn đề tuyển cử bổ sung theo như nghị quyết của QH họp khóa họp thứ VI tạm hoãn cho đến lúc Hiến pháp sửa đổi được thông qua sẽ xét lại.