Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và văn hóa tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt - Nguyễn Đình Gia Bảo (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2017)
Cuốn sách gồm thông tin về Luật Tín ngưỡng, tôn giáo; các văn bản về điều chỉnh hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; điều chỉnh về cơ cấu, tổ chức của các cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo;.. Bộ thủ tục hành chính và hướng dẫn sử dụng biểu mẫu trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo; Văn hóa tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt.